Kết cấu thép Đại Tín đầu tư dây chuyền hàn ngang

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kết cấu thép Đại Tín

là đơn vị chuyên nghiệp hoạt dựng trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng và chuyên nghiệp . Được thành lập vào ngày 12.07.2016 . Trải qua thời gian ngắn xây dựng và phát triển. Công ty đã có sự trưởng thành nhanh chóng. Gặt hái được những thành từng đáng khích lệ . Từ quy mô 2.000m2 nhà máy ban đầu. Công ty đã mở rộng quy mô xưởng sản xuất lên 16.000m2 , đạt công suất 10.000 tấn thép / năm .

Đặc biệt từ tháng 12 2018. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đại Tín khi thay đổi tên Công ty và hệ thống nhận diện thương hiệu DTCS. Đồng thời mở rộng hoạt động sang lĩnh vực xây dựng dân dụng. Nhằm hưởng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà thầu xây dựng dân dụng và công nghiệp được tin cậy nhất. Nhà máy không ngừng mở rộng quy mô. Áp dụng triển khai công nghệ mới, đẩy mạnh uy tín thương hiệu. Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Hakuta hân hạnh được tiếp tục hợp tác cùng Đại Tín cung cấp thiết bị trong đợt đầu tư lần này.

Dây chuyền hàn ngang Full line nguồn Lincoln

dây chuyền hàn ngang

Dây chuyền hàn ngang Lincoln WH0515 là dây chuyền sản xuất chuyên dụng dùng để gá và hàn dầm H. So với dây chuyền bình thường. Đây là dây chuyền này có năng suất cao. Ít biến dạng và đặc biệt phù hợp cho việc sản xuất dầm cỡ nhỏ.

Dây chuyền hàn ngang là dây chuyền khép kín. Bao gồm máy gá đính đầu dầm – Máy hàn mặt trước- Thiết bị lật dầm – Máy hàn mặt sau và toàn bộ các bang tải con lăn. Kết hơp với nguồn hàn Mỹ Lincoln tạo đường hàn đều, mối hàn ngấu, tốc độ hàn cao. Giảm diện tích lắp đặt các máy phụ trợ. Giảm phụ thuộc tay nghề thợ hàn và tăng năng suất tổng thể.