Công ty TNHH Growell Việt Nam đầu tư máy chấn NanTong

Công ty TNHH Growell Việt Nam ( hay còn gọi là Growell Viet Nam Co.,Ltd )

Thành lập ngày 25 tháng 11 năm 2015 tại Hà Nội. Growell Việt Nam là công ty đầu tiên của Tập đoàn được đặt trụ sở tại nước ngoài, Growell Việt Nam chuyên thiết kế ,chế tạo các sản phẩm máy phun bi, nhà phun bi, máy phun cát làm sạch và phụ kiện, phân phối độc quyền hạt bi thép, hạt thép đa cạnh của tập đoàn Growell tại thị trường Việt Nam.

 Với đội ngũ quản lý có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân lành nghề và thiết bị công nghiệp hiện đại. Growell Viet Nam Co.Ltd tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty trong nước và công ty nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam.  Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Hakuta hân hạnh được cung cấp thiết bị máy chấn tôn thủy lực NanTong cho công ty Growell.

Growell VietNam Co.,Ltd cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Máy chấn NanTong

là thiết bị máy móc cỡ lớn chuyên dụng để ép gấp chủ yếu trong gia công uốn thép lá , nhôm lá theo cơ chế thủy lực .Máy có khả năng gia công vật liệu có chiều rộng từ 0.6 lên tới 16m. Chiều dày 8mm
Máy chấn tôn thủy lực CNC được trang bị các tính năng bằng cơ và điện tử. Rất thuật tiện với phù hợp với người sử dụng. Hệ thống điều khiển điện tử CNC tự động. Với khả năng tiếp nhận thông tin và điều khiển các hoạt động của từng bộ phận máy. Hệ thống 2 xi lanh được đồng bộ hóa tiêu chuẩn. Giúp quá trình uốn, ép vật liệu diễn ra nhanh chóng và đạt độ chính xác rất cao.

Máy chấn thủy lực của NanTong được thiết kế với công nghệ hiện đại để tăng năng suất. Góp phần chấn các chi tiết chính xác hơn.