Công ty cổ phần Naconex đầu tư máy nắn dầm JZJ 600

Công ty cổ phần Naconex Nghệ An

Công ty cổ phần NACONEX là đơn vị được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước (Công ty xây lắp kinh doanh tổng hợp & XNK Nghệ An) sang công ty cổ phần. Công ty có bề dày truyền thống trong XDCB. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Naconex tự hào về đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư và trung cấp kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và đội ngũ đông đảo công nhân trẻ nhiệt tình. Trình độ kỹ thuật từ 3/7 trở lên, có trách nhiệm cao trong công việc.

Naconex với đầy đủ máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại đã thực hiện được trên 800 hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp, công trình kỷ thuật hạ tầng, công trình giao thông thuỷ lợi và các công trình điện. Ngoài việc đảm bảo đúng tiến độ thì yếu tố kỷ thuật, chất lượng. Bên cạnh tính kỷ thuật cao luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính phong cách làm việc chuyên nghiệp này đã tạo nên giá trị đích thực của NACONEX. Đó là sự tín nhiệm ủng hộ nhiệt tình của các đối tác và khách hàng.

Công ty cổ phần Naconex đầu tư máy nắn dầm JZJ 600 của hãng Zhouxiang

Với nhu cầu sản xuất, lắp dựng khung nhà thép, cấu kiện thép của khách hàng tăng cao, đầu năm 2022 công ty cổ phần Naconex đã đầu tư thêm máy nắn dầm JZJ 600 của hãng Zhouxiang để nâng cao năng suất sản xuất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật của máy nắn dầm JZJ 600

1.Model: JZJ-600

2.Hãng sản xuất: Zhouxiang – Trung Quốc

3.Chiều rộng cánh dầm: 150~600 mm

4.Chiều dày cánh dầm: 6~20 mm

5.Chiều cao tối thiểu bụng dầm: 160 mm

6.Chiều dài dầm: 4000mm~15000 mm

7.Vật liệu dầm: Q235-A

8.Tốc độ nắn: 8,5m/min

9.Điện áp máy: 3 pha, 380v, 50Hz

10.Công suất máy: 6,6 Kw

Là nhà cung cấp giải pháp tổng thể và dịch vụ uy tín. Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Hakuta rất vinh dự được là nhà cung cấp máy nắn dầm Công ty cổ phần Naconex .Sự tin tưởng của công ty là động lực để Hakuta không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, chuyên sâu công nghệ. Mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, sự tin tưởng lớn nhất.