Công Ty TNHH SX KD TM Tiến Mạnh Đầu Tư Máy Cắt Laser HSG

Thép Tiến Mạnh

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Tiến Mạnh được thành lập vào tháng 4 năm 2010. Hoạt động theo mô hình công ty TNHH. Công ty Thép Tiến Mạnh sản xuất và kinh doanh các loại sắt thép dùng trong xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, cơ khí chế tạo máy v.v. Ngoài những mặt hàng nhập khẩu, Thép Tiến Mạnh còn là đại lý cho một số nhà máy sản xuất thép lớn và có uy tín như Hòa Phát , Hoa Sen …

Qua hơn 12 năm hoạt động, nhà Thép Tiến Mạnh đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay. Tiến Mạnh đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với nhiều khách hàng trong nước. Giờ đây, nhà Thép Tiến Mạnh đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép công nghiệp hàng đầu có uy tín tại khu vực Hà Nội. Để phục nhu cầu sản xuất và cung cấp sản phẩm cho khách hàng, nhà Thép Tiến Mạnh đã đầu tư thêm máy cắt laser của hãng HSG 12000W để đáp ứng khách hàng. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Hakuta tự hào khi được chọn là đơn vị cung cấp các thiết bị chính cho nhà máy của nhà Thép Tiến Mạnh.

Công ty tôn thép Tiến Mạnh
Công ty tôn thép Tiến Mạnh
Công ty tôn thép Tiến Mạnh đầu tư Máy Cắt Laser
Công ty tôn thép Tiến Mạnh đầu tư Máy Cắt Laser

Máy cắt laser HSG 

G6025H Pro 12kW

Ưu điểm nối bật của model G6025H Pro 12kW

  • Áp dụng nguồn laser Raycus/ IPG nổi tiếng thế giới và đầu laser HSG tự phát triển với công nghệ quang học Nhật Bản.
  • Hệ thống truyền dẫn trang bị hệ thống truyền dẫn cấp DIN6 của Đức, có thể cung cấp độ chính xác cao trong quá trình cắt tốc độ cao và hiệu suất ổn định với hệ thống servo hiệu suất cao.
  • Thân máy bán rỗng và thanh ngang bằng nhôm hàng không cung cấp cho máy tính ổn định và hiệu suất năng động tốt hơn.
  • Công nghệ cắt hiện đại do HSG Laser phát triển trong những thập kỷ qua, cho phép máy có được hiệu suất cắt tốt hơn trong quá trình vận hàn

Thông số kĩ thuật máy cắt laser model G6025H pro 12kw

  • Model G6025H Pro
  • Công suất 12kW
  • Pham vi hữu dụng 6096x2540mm
  • Gia tốc G 2.8

Một số chức năng đặc biệt của máy 

Thuật toán bù tiêu điểm 

Khi sử dụng tia laser công suất cao 10.000W để xử lý tấm dày trong thời gian dài, nhiệt độ môi trường xung quanh đầu cắt laser tăng liên tục sẽ khiến nhiệt độ của thấu kính lấy nét bên trong tăng lên, dẫn đến hiện tượng lệch tiêu cự. Để ổn định tiêu điểm cắt laser ở vị trí thích hợp và đạt được quá trình xử lý ổn định, hệ thống điều khiển sẽ tự động điều chỉnh vị trí tiêu điểm theo sự thay đổi nhiệt độ, đạt được sự điều chỉnh và giám sát thời gian thực của tiêu điểm đầu cắt. Chức năng này chỉ có thể đạt được với đầu cắt công suất cao.

Hệ thống điều chỉnh tự động chiều cao
Hệ thống điều chỉnh tự động chiều cao

Chức năng theo chiều cao không tiếp xúc; Điều chỉnh tiêu cự chính xác và tự động theo chiều cao của tấm kim loại.

Hệ thống điều khiển thông minh AlphaT PRO

  • Với thời gian phản hồi xử lý dưới 100 micro giây, hệ thống điều khiển BUS có thể kiểm soát máy, tia laser, máy làm mát bằng nước và đầu cắt theo thời gian thực, đồng thời đáp ứng nhu cầu về các chức năng cụ thể của khách hàng.
  • Phần mềm lồng phôi nesting có thể cải thiện tiện ích của vật liệu và có các chức năng của thuật toán hình dạng ánh sáng, thuật toán bù tiêu cự, cắt bay, cắt loại bỏ phim, cắt sau, tránh chướng ngại vật nhảy vọt thông minh, tìm cạnh tự động và các chức năng khác.
Tránh chướng ngại vật, nhảy vọt thông minh
Tránh chướng ngại vật, nhảy vọt thông minh

Theo kích thước của bộ phận, chiều cao của bộ phận được tính toán để đánh giá một cách thông minh chiều cao bắt đầu của bước nhảy vọt. Chức năng này không chỉ rút ngắn thời gian trống của đầu cắt mà còn cung cấp thuật toán nhảy ếch tránh chướng ngại vật thông minh hơn.

QUY TRÌNH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Trước khi lắp ráp

Trước khi lắp ráp, kiểm tra và phát hiện xem hình thức gia công dầm và dung sai vị trí có nằm trong phạm vi thiết kế hay không để đảm bảo chất lượng thiết bị.

Kiểm tra dầm bằng máy đo tọa độ không gian 3 chiều

Máy đo tọa độ không gian 3 chiều nằm trong phạm vi có thể được đo trong không gian 3D, đầu dò phản hồi dữ liệu của hệ thốn, thông qua hệ thống phần mềm tính toán tọa độ với nhiều khả năng đo hình học và kích thước khác nhau.

Thiết bị đo chuẩn trực collimator kiểm tra bề mặt ray dẫn hướng và đo độ thẳng của ray dẫn hướng để đảm bảo độ chính xác của từng thiết bị.

Chi tiết gia công chính xác được kiểm tra kích thước tuyến tính, hình dạng và dung sai vị trí theo yêu cầu của bản vẽ chi tiết gia công có độ chính xác nhỏ để đảm bảo rằng độ chính xác của thiết bị tuân thủ chất lượng của chi tiết và thiết bị.

Máy đo độ cao Thụy Sĩ có thể được sử dụng để đo kích thước bên trong, kích thước bên ngoài, chiều cao, chiều sâu hoặc khoảng cách của mặt phẳng, hình học song song và hình trụ. Đồng thời, có thể thực hiện các phép đo một chiều hoặc hai chiều. Tự động tìm kiếm đỉnh của lỗ hoặc trục và tính toán sự khác biệt giữa các giá trị tối đa, tối thiểu.

Trong quá trình lắp ráp

Phát hiện lắp đặt và cố định đường ray dẫn hướng và thanh trượt. Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp lắp ráp các bộ phận chính xác quan trọng như ray dẫn hướng và thanh trượt và điều chỉnh chúng bằng
đồng hồ đo để đảm bảo thanh trượt & bánh răng được lắp ráp đúng cách.

Sau hoàn thành lắp ráp

Sử dụng giao thoa kế laser có độ chính xác và tốc độ đo cao, v.v. Giao thoa kế sử dụng laser làm nguồn sáng, tạo thành một hệ thống đo có nhiễu. Một giao thoa kế laser với nhiều gương khúc xạ khác nhau đến vị trí tuyến tính, tốc độ, góc, độ phẳng, độ thẳng, độ song song và độ vuông góc, và có thể được sử dụng để hiệu chuẩn máy công cụ chính xác hoặc dụng cụ đo.

Giao thoa kế laser- Phát hiện độ chính xác của thanh trượt, bù và sửa lỗi và đảm bảo độ chính xác của thanh trượt.