CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY LẮP THƯƠNG MẠI TRƯỜNG GIANG ĐẦU TƯ MÁY PHUN BI HGP-0816

Máy Phun Bi HGP-816

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY LẮP THƯƠNG MẠI TRƯỜNG GIANG 

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Trường Giang là công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thép tiền chế tại Việt Nam. Với định hướng trở thành nhà cung cấp kết cấu thép tiền chế hàng đầu Việt Nam. Không chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm kết cấu thép. Mà hơn thế, Trường Giang cung cấp Giải pháp toàn diện cho nhà thép tiền chế bằng dịch vụ trọn gói: Thiết kế Sản xuất Lắp đặt.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Trường Giang luôn tự hào và tự tin năng lực của mình để đem đến cho khách hàng những giải pháp tốt. Đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp. Để đáp ứng được những đòi hỏi tiêu chuẩn kĩ thuật cao, có quy mô lớn, Trường Giang liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và tiến tới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng tới mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững.

Năng lực sản xuất của Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Trường Giang. Hiện có với nhà máy sản xuất kết cấu thép tiền chế có diện tích hơn 20.000m2, được đồng bộ dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động, có công xuất lên tới 1.500 tấn sản phẩm/ tháng .

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Hakuta tự hào khi được chọn là đơn vị cung cấp các thiết bị chính cho nhà máy của Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Trường Giang kể từ khi thành lập.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Trường Giang đầu tư máy phun bi HGP-0816 của hãng Zhouxiang

Để nâng cao sản xuất và phục vụ khách nhu cầu của khách hàng, đầu năm 2023 Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Lắp Thương Mại Trường Giang đã đầu tư thêm máy phun bi HGP-0816 của hãng Zhouxiang.

Máy Phun Bi HGP-816
Máy Phun Bi HGP-816

Ưu điểm nổi bật của máy phun bi làm sạch dầm H HGP 0816-8

Máy phun bi (hay máy bắn bi làm sạch) là thiết bị phun bắn. Được ứng dụng để làm sạch bề mặt của phôi hàn kết cấu thép. Thép kiểu chữ H, thép tấm và các cấu kiện khác. Máy có thể làm sạch vết gỉ, cặn gỉ, xỉ hàn trên bề mặt phôi. Cải thiện chất lượng sơn bề mặt và tăng độ bền, thẩm mỹ cho kết cấu thép.

Ưu điểm của máy phun bi làm sạch dầm H HGP 0816-8 phải kể đến như:

  • Khả năng bao phủ phần lớn bề mặt thép, bao gồm cả các bộ phận cuối đảm bảo hiệu quả làm sạch tổng thể, tối đa.
  • Thời gian làm sạch nhanh.
  • Máy sử dụng bộ hút bụi với xi lanh lọc bụi gấp cho diện tích hút bụi tăng lên. Trụ lọc áp dụng công nghệ sợi nano mét cho hiệu suất hút bụi hơn 99,99%. Đặc biệt làm sạch cả các hạt bụi có đường kính 0,5μm.
  • Bộ điều khiển xung có thể điều chỉnh tần số, tốc độ và cường độ loại bỏ bụi. So với hệ thống lọc bụi đơn cấp kiểu túi truyền thống. Hệ thống này có ưu điểm là hiệu quả cao, trọng lượng nhẹ, dễ dàng thay thế… Lượng khí thải đạt tiêu chuẩn khí thải quốc gia.
  • Các tấm thép lò xo và vách ngăn kiểu hình phức hợp bằng cao su. Chịu lực được lắp đặt ở hai đầu của buồng phun bi. Tăng cường hiệu quả của quá trình khử bụi.
  • Sau khi phun bi, bề mặt dầm cứng hơn. Có độ nhám giúp tăng độ bám và tuổi thọ của lớp sơn phủ.
  • Thiết bị HGP 0816-8 sử dụng hệ thống phun bi dạng ly tâm với 8 miệng phun ở mọi mặt. Bao phủ hết dầm thép. Buồng phun được chế tạo từ các vật liệu cao cấp chống mài mòn. Chịu va đập và có bền cao.