CUNG CẤP MÁY CẮT OXYGAS CNC – ĐÀI LOAN CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LICOGI 12.6

máy cắt oxygas tại Công ty Cổ phần Licogi 12.6

Được thành lập vào năm 2008. Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm, thiết bị phục vụ thi công chất lượng cao như: gầu khoan đất, gầu khoan đá. Gầu cạp tường vây, tank chứa bentonite. Thanh kẹp gioăng, si lô, hộp vệ sinh, King post v..v. Licogi 12.6 được nhiều khách hàng tin tưởng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ lành nghề, sản phẩm đạt độ chính xác cao.

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Hakuta tự hào khi được chọn là đơn vị cung cấp các thiết bị chính cho nhà máy của Licogi 12.6 kể từ khi thành lập.

Năm 2012. Công ty Hakuta đã cung cấp cho công ty Licogi 12.6 chiếc máy đầu tiên là máy cắt Oxygas CNC Win 3100. Máy do hãng Dama – Đài Loan sản xuất. Máy bao gồm 04 mỏ cắt Oxygas CNC của hãng Messer – Đức. Bộ điều khiển Edge – Hypertherm – Mỹ

Đến năm 2016. Để phục vụ công trình sản xuất bồn chứa và khoan cọc nhồi. Công ty Licogi 12.6 đã ký hợp đồng mua máy Lốc tôn 4 trục HRB4-25400 do hãng Durma Thổ Nhĩ kỳ sản xuất. Với máy lốc mới và chất lượng Licogi 12.6 đã hoàn thành nhiều công trình lớn.

Giữa năm 2022. Với nhu cầu mở rộng sản xuất lớn hơn nữa. Cùng với sự tin tưởng vào chất lượng máy của hãng Dama. Licogi 12.6 đã tiếp tục ký hợp đồng với Hakuta mua thêm máy cắt Oxygas CNC Win 3100 do hãng Dama – Đài Loan sản xuất.

Với máy cắt Oxygas model Win 3100 sản xuất năm 2022 Dama đã có nhiều cải tiến lớn như:

+ Bộ điều khiển sẽ là Egde conec của Hyperthrem USA.

+ Kết nối bằng tín hiệu số giữa động cơ servo với bộ điều khiển sẽ nhanh và luôn chính xác.

+ Các loại máy CNC khác thường truyền tín hiệu bằng dây đồng. Nhưng trên máy Dama dùng cáp quang.

Xin chân thành cảm ơn công ty Licogi 12.6 đã đồng hành cùng Công ty Hakuta trong quá trình phát triển.