Hakuta – Kỷ niệm sinh nhật 9 năm

Hakuta

9 năm là một khoảng thời gian không dài mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Hakuta. Hôm nay, chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua. Một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Hakuta hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng ta đã không chùn bước. Trong suốt 9 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển. Đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt. Tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng, năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên Hakuta.

Đặc biệt chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, đối tác, bạn bè. Điều đó, đã góp phần tạo nên thành quả của Công ty Hakuta như hôm nay.

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui cùng quý khách hàng, đối tác. Đã đồng hành cùng với lãnh đạo công ty. Nhân dịp 9 năm thành lập, thay mặt lãnh đạo công ty. Tôi xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể anh chị em nhân viên Công ty. Chúc Công ty luôn: Tràn đầy khí thế – Vững bước thành công – Phát triển ổn định và bền vững!

Mừng sinh nhật công ty. Anh em trong phòng kỹ thuật xin được chúc công ty ngày càng phát triển. Anh em chúng tôi hứa sẽ làm việc nỗ lực hết mình. Để góp phần xây dựng công ty lớn mạnh hơn.
Thay mặt cho phòng kinh doanh. Tôi xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất đến công ty. Chúng tôi cam kết sẽ chiến đấu hết sức mình, chốt được thật nhiều đơn hàng. Để mang về doanh thu cao cho công ty.
Thay mặt cho các anh chị em ở phòng marketing. Chúc công ty có một ngày sinh nhật ý nghĩa. Chúng tôi hứa sẽ tạo ra nhiều ý tưởng marketing táo bạo hơn nữa. Để thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty.