Hơn cả một chuyến đi(Kỷ niệm du lịch Hakuta Hè 2022)

Hơn cả một chuyến đi

” Cuộc đời là những chuyến đi” -Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích ” đi để đến”. Nhưng có những chuyến đi là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Những chuyến đi ấy không thể đo bằng độ dài di chuyển. Cũng không đo được bằng giá trị vật chất. Bởi thước đo chính xác nhất nằm trong cảm nhận của mỗi con người.

Hakuta

ĐOÀN KẾT TA CÂN HẾT

Với phương châm ” Đoàn kết ta cân hết“. Chuyến đi nghỉ mát HẢI TIẾN 2022 đã kết thúc tốt đẹp. Trở thành nguồn động lực to lớn cho anh chị em nhân viên Hakuta tiếp tục phấn đấu và lao động hăng say hơn, nhiệt huyết hơn. Trên tinh thần đoàn kết, hợp tác và kết nối. Những chuyến du lịch thường niên của Công ty không chỉ là phần thưởng mang ý nghĩa vật chất đối với từng cá nhân Hakuta. Mà đó còn là dịp để mỗi người dừng lại, trải lòng, thấu hiểu bản thân và cả tập thể Hakuta nhiều hơn.


Thay mặt cho toàn bộ anh chị em nhân viên Hakuta. Tôi xin chân thành cảm ơn tới ban giám đốc. Đã tạo điều kiện cho anh chị em nhân viên có một kỳ nghỉ mát vui vẻ và đầy ý nghĩa. Chúc cho Công ty: NGÀY NGÀY VẠN PHÚC. THU HÚT HIỀN TÀI. DOANH SỐ TĂNG CAO. TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

Video kỷ niệm du lịch Hè 2022