Công ty HAINAM., JSC đầu tư máy chấn tôn thủy lực CNC DURMA

 

Máy chấn tôn thủy lực CNC

Máy chấn tôn thủy lực CNC 100 tấn 2500mm là một thiết bị công nghiệp được sử dụng để chấn hoặc uốn các tấm tôn kim loại với áp lực thủy lực. Dưới đây là một số thông tin về máy này:

  1. Công suất chấn: Máy chấn này có công suất chấn là 100 tấn, tức là nó có khả năng tạo ra áp lực lên tới 100 tấn để chấn hoặc uốn các tấm tôn kim loại.
  2. Chiều dài làm việc: Máy có chiều dài làm việc là 2500mm, có nghĩa là nó có thể xử lý các tấm tôn có chiều dài tối đa là 2500mm.
  3. Điều khiển CNC: Máy này được trang bị hệ thống điều khiển số CNC, cho phép người sử dụng cài đặt và điều chỉnh các tham số chấn như góc chấn, độ dài, và áp lực một cách chính xác.
  4. Tính linh hoạt: Hệ thống CNC cung cấp tính linh hoạt cao, cho phép chấn các sản phẩm với các góc và hình dạng phức tạp, đồng thời giảm thiểu thời gian cài đặt và điều chỉnh.
  5. Hiệu suất cao: Máy chấn tôn thủy lực CNC có hiệu suất cao, giúp tăng cường năng suất sản xuất và giảm thời gian gia công so với các phương pháp thủ công truyền thống.
  6. Ứng dụng rộng rãi: Máy này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất kim loại, nhà máy chế tạo kết cấu thép, công trình xây dựng, sản xuất ô tô, đóng tàu và nhiều ngành công nghiệp khác.

là thiết bị máy móc cỡ lớn chuyên dụng để ép gấp chủ yếu trong gia công uốn thép lá , nhôm lá theo cơ chế thủy lực .Máy có khả năng gia công vật liệu có chiều rộng từ 0.6 lên tới 16m. Chiều dày 8mm
Máy chấn tôn thủy lực CNC được trang bị các tính năng bằng cơ và điện tử. Rất thuật tiện với phù hợp với người sử dụng. Hệ thống điều khiển điện tử CNC tự động. Với khả năng tiếp nhận thông tin và điều khiển các hoạt động của từng bộ phận máy. Hệ thống 2 xi lanh được đồng bộ hóa tiêu chuẩn. Giúp quá trình uốn, ép vật liệu diễn ra nhanh chóng và đạt độ chính xác rất cao. Máy được thiết kế phù hợp với CE – Tiêu chuẩn Châu Âu về định mức đảm bảo an toàn về điện. Hệ thống thủy lực chiều cao phù hợp với mắt cảm biến ánh sáng laser.
Máy chấn CNC của Durma được thiết kế với công nghệ hiện đại để tăng năng suất. Góp phần chấn các chi tiết chính xác hơn.

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp HAKUTA là Công ty thương mại và dịch vụ công nghiệp – nhà cung cấp tổng thể và chuyên nghiệp máy móc thiết bị, giải pháp và công nghệ gia công kim loại phục vụ các ngành công nghiệp kết cấu thép, công nghiệp tàu thuỷ, công nghiệp cơ khí, công nghiệp ô tô, công nghiệp bồn bể – đường ống, hoá dầu, …

 

Nhà cung cấp Durma Thổ Nhĩ Kỳ

Durma là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy móc công nghiệp và máy công cụ, có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty sản xuất một loạt các sản phẩm cho ngành công nghiệp kim loại, bao gồm máy cắt kim loại, máy uốn kim loại, máy phay, máy tiện, máy laser, và nhiều thiết bị khác.

Nhà cung cấp Durma Thổ Nhĩ Kỳ có thể cung cấp các sản phẩm Durma cho khách hàng trên khắp thế giới. Họ có thể cung cấp các sản phẩm mới, máy móc sửa chữa và bảo dưỡng, cũng như cung cấp phụ tùng thay thế và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

Durma đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp kim loại và được biết đến với chất lượng sản phẩm, độ tin cậy và hiệu suất cao. Công ty này cũng thường tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn, như ISO và CE.

Công ty chúng tôi là nơi quy tụ đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam, thường xuyên tham gia các khoá đào tạo ngắn hạn, dài hạn ở trong nước và nước ngoài cũng như liên tục làm việc với các chuyên gia cấp cao trong lĩnh vực công ty kinh doanh.
Hỗ trợ cho Công ty HAKUTA đạt được điều này chính là mạng lưới quan hệ kinh doanh quốc tế với nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới mà công ty đã thiết lập được trong thời gian qua như: FACCIN – Ý; DURMA – Thổ Nhĩ Kỳ; KOTEC – Hàn Quốc; DAMA, TAILIFT – Đài Loan, HYPERTHERM – Mỹ; HSG LASER, ZHOUXIANG, HUGONGWELD – Trung Quốc … và không ngừng mở rộng trên thị trường thế giới.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm xây dựng và trưởng thành, sản phẩm của HAKUTA đã cung cấp tới hầu hết các tập doàn, các công ty cơ khí lớn trên thị trường Việt Nam như PVN, EVN, PETROLIMEX, COMA, AMECC, LICOGI, LILAMA, HOA SEN, HÒA PHÁT, CÔNG HÀ, THANH THÀNH ĐẠT…

Chúng tôi không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, chuyên sâu công nghệ phối hợp với phát triển nguồn nhân lực và quản lý chuyên nghiệp để mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, sự tin tưởng lớn nhất.