MÁY CẮT LASER HSG – GT PRO SERIES

MÁY CẮT LASER HSG – GT PRO SERIES

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

※Thông số cơ bản máy cắt laser HSG – GT PRO Serial:

Series HS-GT pro
Working area (L*W) 6000mm*2500mm
8000mm*2500mm
12000mm*2500mm
Max. Running Speed 120m/min
Max. accelerated speed 1.5G
X/Y axis Position Precision ±0.03mm
X/Y axis Repeated Position Precision ±0.03mm/m
Laser power 12000W-20000W

Máy cắt laser HSG dòng GT Pro trang bị hệ thống truyền dẫn cấp DIN6 của Đức. Độ chính xác cao trong quá trình cắt tốc độ cao và hiệu suất ổn định với hệ thống servo hiệu suất cao. Áp dụng nguồn laser nổi tiếng thế giới và đầu laser HSG tự phát triển với công nghệ quang học Nhật Bản. Thân máy nửa rỗng và thanh ngang bằng nhôm hàng không cung cấp cho máy tính ổn định và hiệu suất năng động tốt hơn. Tích hợp những công nghệ cắt hiện đại do HSG Laser phát triển trong những thập kỷ qua. Cho phép máy có được hiệu suất cắt tốt hơn trong quá trình vận hành.

※ Máy cắt laser HSG sử dụng đầu cắt HSG:

Được trang bị lớp vỏ thép không gỉ bên ngoài, bảo vệ đường kẻ khỏi tia sáng laser. Chuyển đổi chế độ điểm sáng thông minh, cắt tấm mỏng và dày liên tục và ổn định. Xử lý theo vật liệu và độ dày, điểm sáng được tự động điều chỉnh theo kích thước và hình dạng phù hợp. Thấu kính quang học có độ truyền dẫn cao, giữ nhiệt độ luôn trong giới hạn cho phép. Ống kính chống ô nhiễm kéo dài tuổi thọ làm việc. Mở rộng phạm vi tiêu điểm cắt. Kiểm soát tiêu điểm cắt trong thời gian thực. Cân bằng trạng thái giữa nóng và lạnh của ống kính quang học. Công nghệ làm mát điện tử tiên tiến. Giám sát nhiệt độ và áp suất theo thời gian thực. Kiểm soát tiêu điểm cắt thực tế.

※Hộp giảm tốc và bánh răng Máy cắt laser HSG:

Hộp giảm tốc và bánh răng của WITTENSTEIN ALPHA – Công nghệ Đức. Thương hiệu hàng đầu thế giới Backlash(khoảng trống giữa các bánh răng khớp với nhau) nhỏ hơn 4-arc minutes. Hoạt động ổn định, độ chính xác truyền động cao và lực liên kết tốt. Bánh răng giảm tốc và răng bánh răng sử dụng cấu trúc hàn, đảm bảo hiệu quả độ chính xác cao. Hãng Alpha cam kết giữ độ chính xác cao trong 10 năm. Tiếng ồn khi chạy thấp, độ chính xác cao.

※Máy cắt laser HSG trang bị động cơ servo công nghệ Đức INOVANCE.

Hợp tác R&D với INOVANCE Đức. Công nghệ động cơ tiên tiến của Đức vào các hệ thống cắt laser sợi quang mới nhất Mức kiểm soát chính xác <0,01mm: Với bộ mã hóa tuyệt đối 23 bit, độ chính xác định vị lặp lại và độ chính xác định vị tuyệt đối có thể được cải thiện đáng kể, cao gấp 8 lần hãng khác. Tốc độ quay lên tới 4500rpm. Vòng quay lớn nhất trong ngành công nghiệp laser, có thể mang lại tốc độ nhanh hơn 30%.

GALLERY