MÁY CẮT TÔN THỦY LỰC NANTONG DONGHAI

MÁY CẮT TÔN THỦY LỰC NANTONG DONGHAI

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

THÔNG SỐ MÁY CHẶT TÔN

Máy chặt tôn có cấu trúc hàn tích hợp kiểu hộp. Được điều khiển bởi các xylanh sê-ri giống nhau, con lăn dẫn hướng hướng dẫn hỗ trợ và lò xo gắn trên trục hỗ trợ phía trước được ép xuống để loại bỏ khe hở của con lăn dẫn hướng, nhờ đó đạt được thao tác không có khe hở, và chuyển động của giá đỡ.

nghiêng về phía trước, rất tốt để cho Chất lượng của phần cắt của tấm được đảm bảo, có thể đặt vị trí điểm chết dưới của giá đỡ công cụ, áp lực chính của giá đỡ công cụ có thể được điều chỉnh vô hạn, hoạt động của giá đỡ công cụ ổn định .

Hệ thống thủy lực của máy chặt tôn thuộc loại khối van tích hợp, và máy bơm và van được sử dụng đều là những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trong nước. Toàn bộ hệ thống có cấu trúc đơn giản, điều chỉnh và bảo trì thuận tiện và hiệu suất đáng tin cậy.

Thiết bị ép bao gồm nhiều bộ xi lanh ép được lắp đặt ở bề mặt dưới của bảng. Lực ép tỷ lệ thuận với độ dày của tấm. Sau khi cắt xong, lực lò xo được sử dụng để đặt lại, vật liệu ổn định, an toàn và đáng tin cậy, và tấm có thể được đảm bảo. Vật liệu cắt chính xác, kiểm soát áp lực được kiểm soát bởi một hệ thống riêng biệt.

Con lăn hỗ trợ được gắn ở phía sau phía trên của giá đỡ công cụ là một tâm trục lệch tâm, và xoay lệch tâm trái và phải được điều khiển bởi trục đồng bộ điều chỉnh điện để làm cho giá đỡ công cụ thực hiện chuyển động nhẹ trước và sau.

Máy được trang bị mặt số. Giá trị trên mặt số là độ dày của vết cắt. Người dùng có thể đọc trực tiếp trên mặt số theo độ dày của tấm

Các thành phần điện chính trong hệ thống điện là các sản phẩm của Schneider Electric hoặc Siemens. Các thành phần chất lượng cao và thiết kế tỉ mỉ đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ cao của máy.

Nó bao gồm tủ điện điều khiển, đường kết nối trung gian, bảng điều khiển và động cơ chính và phụ, công tắc chân và các thiết bị khác. Nó có hệ số an toàn cao và hiệu suất tổng thể tuyệt vời.

 

GALLERY