MÁY ĐỘT DẬP CNC

MÁY ĐỘT DẬP CNC

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

THÔNG SỐ MÁY ĐỘT DẬP CNC

Máy đột dập CNC  sử dụng đa dạng nhiều loại dao khác nhau, giảm thiểu độ rung lắc và tạo các đường cắt sắc nét, tinh tế và tính thẩm mĩ cao. Vởi khỗ máy (1500×5000) có thể gia công tấm kim loại khỗ lớn, tốc độ dao cắt nhanh và rất chính xác.

Ứng dụng phần mềm CAD/CAM chuyên dụng đồng bộ với máy đột cnc và phần mềm này có đầy đủ các công cụ đặc biệt để theo dõi quá trình đột tấm kim loại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho kỹ sư vận hành máy.

Dữ liệu được hiển thị lập thể giúp cho việc nhận định các kích thước lắp ráp và điều chỉnh kịp thời các kích thước sai lệch. Đặc biệt, phần mềm được tích hợp chế độ mô phỏng 3D giúp cho người vận hành theo dõi từng chi tiết và phát hiện nhanh chóng những điểm lỗi phát sinh.

Trong gia công cơ khí, ứng dụng phương pháp đột dập vào việc gia công kim loại tấm là công đoạn không thể thiếu. Ưu điểm của phương pháp này là tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí sản xuất và tính thẩm mỹ cao. Ứng dụng vào công nghệ sản xuất thì máy đột CNC Tailift Đài Loan là giải pháp hàng đầu về công nghệ đột dập hiện nay.Động cơ servo và van thủy lực của Đức làm cho máy chạy ổn định và có độ bền cao, năng xuất lao động tăng lên gairm chi phí sản xuất để tăng sự cạnh tranh.

 

GALLERY