MÁY HÀN MIG/MAG 3PHA

MÁY HÀN MIG/MAG 3PHA

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

MÁY HÀN MIG/MAG 3PHA HGMIC HUGONG  là dòng máy hàn 3 pha.Sản phẩm được phát triển dành cho các nhà xưởng cơ khí lớn. Đòi hỏi máy hàn chất lượng cao, làm việc bền bỉ và ổn định trong môi trường công nghiệp. Công nghệ chỉnh lưu DIOD mang lại dòng điện hàn luôn luôn ổn định. Không bị phụ thuộc vào các vi mạch điện tử như công nghệ THYRISTOR hay IGBT, INVERTER

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY HÀN MIG/MAG 3PHA HGMIC HUGONG 

MÁY HÀN MIG/MAG 3PHA
MÁY HÀN MIG/MAG 3PHA

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP HÀN MIG/MAG(MÁY HÀN MIG/MAG 3PHA)

– CO2 là loại khí dễ kiếm, dễ sản xuất và giá thành thấp.Năng suất hàn trong CO2 cao, gấp hơn 2,5 lần so với hàn hồ quang tay. Tính công nghệ của hàn trong CO2 cao hơn so với hàn hồ quang dưới lớp thuốc. Vì có thể tiến hành ở mọi vị trí không gian khác nhau.

– Chất lượng hàn cao. Sản phẩm hàn ít bị cong vênh do tốc độ hàn cao, nguồn nhiệt tập trung, hiệu suất sử dụng nhiệt lớn, vùng ảnh hưởng nhiệt hẹp.Mối hàn mig thường ngấu và đẹp, nếu người thợ hàn tốt, có thể cho ra những vết hàn rất đẹp.

– Hàn được một số các kim loại: thép, thép không gỉ, nhôm… Điều kiện lao động tốt hơn so với hàn hồ quang tay. Trong quá trình hàn không phát sinh khí độc.

 – Nó không những có thể hàn các loại thép kết cấu thông thường. Mà còn có thể hàn các loại thép không gỉ, thép chịu nhiệt, thép bền nóng. Các hợp kim đặc biệt khác : như hợp kim nhôm, magiê, niken, đồng, các hợp kim có ái lực hóa học mạnh với ôxi.

 – Phương pháp hàn này có thể sử dụng được ở mọi vị trí trong không gian. Sử dụng phổ biến trong sản xuất hàng loạt sản phẩm như bàn ghế, mô tô, khung xe đạp..Hoặc được dùng trong đóng tàu, ô tô, các xưởng cơ khí, dây chuyền công nghệ sản xuất

GALLERY