MÁY LỐC TÔN THỦY LỰC 4 TRỤC 4HEL FACCIN – Ý

MÁY LỐC TÔN THỦY LỰC 4 TRỤC 4HEL FACCIN – Ý

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

Máy lốc tôn faccin 4HEL là sự đổi mới trong công nghệ uốn tấm. Với mô hình 4HEL là cuộn uốn điện tử hình chóp 4 trục linh hoạt, chính xác và đơn giản nhất. Máy mạnh nhất trong số các cuộn uốn dẫn thẳng tuyến tính CNC. Đảm bảo năng suất cao với tốc độ gấp ba lần so với cuộn uốn hình chóp truyền thống. Máy lốc tôn faccin 4HEL được thiết kế để uốn các tấm có chiều rộng từ 1500 đến 18000 mm. Được sử dụng để sản xuất bể chứa, bình chịu áp lực và gió tháp.

Công nghệ cao và đã được cải tiến. Đảm bảo năng suất cao với tốc độ cao gấp 3/4 lần lốc truyền thống . Hơn nữa, nhờ phương pháp sản xuất của này, có thể được kiểm soát hiệu quả thông qua các hệ thống điều khiển số.

Tất cả các model của Máy lốc tôn faccin 4HEL  được trang bị với một trục lốc phái dưới cố định, trục phía trên đối điện và có thể tự điều chỉnh. Trục này cho phép tấm được cuộn được căn chỉnh một cách tức thì và chính xác. Hơn nữa, luôn luôn bị chèn ép giữa hai trục trung tâm, do đó tránh trượt vô tình. Điều này không chỉ tối ưu hóa các hoạt động uốn trước và cán mà còn đảm bảo gia công an toàn và chính xác hơn. Với tùy chọn được xử lý hoàn toàn bởi một người vận hành.

Máy lốc tôn FACCIN
Thông số kỹ thuật máy lốc tôn faccin
Máy lốc tôn FACCIN
Máy lốc tôn faccin

GALLERY