MÁY UỐN THÉP HÌNH FACCIN – ITALY

MÁY UỐN THÉP HÌNH FACCIN – ITALY

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

MÁY UỐN THÉP HÌNH FACCIN:

Thông số Kỹ Thuật MÁY UỐN THÉP HÌNH

MÁY UỐN THÉP HÌNH FACCIN – ITALY – Có cấu trúc chắc chắn, ổn định gia công nhiều loại sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và làm việc tin cậy

– RCMI  là máy uốn thép hình thủy lực của hãng FACCIN – Italy. Máy có cấu trúc chắc chắn, ổn định với nhiều bằng sáng chế độc quyền của FACCIN và các đối tác. Kích thước nhỏ gọn và làm việc tin cậy. Công suất máy lớn, hoạt động êm ái. Chính xác với hệ thống thủy lực. 3 trục quay được thiết kế với kích thước lớn. Cùng với bộ con lăn phụ trợ giúp khi uốn các loại thép hình I, H, U. Giúp hạn chế tối đa sự biến dạng không mong muốn của sản phẩm.

– Khác với các loại máy uốn thép hình phổ biến trên thị trường.Với con lăn di chuyển để thay đổi bán kính uốn là con lăn chính giữa. Máy RCMI được thiết kế với hai con lăn hai bên có thể di chuyển để thay đổi bán kính uốn, sự di chuyển này là độc lập với nhau. Thiết kế này có những ưu điểm vượt trội. (Thứ nhất: Đảm bảo độ chính xác bán kính mong muốn, tinh chỉnh dễ dàng với sự điều chỉnh ở tốc độ chậm. Thứ hai: Việc uốn hai đầu thép trở nên dễ dàng)

– Ngoài dòng RCMI là máy uốn phổ biến. FACCIN còn sản xuất máy đặc biệt với dòng máy TAURUS – cao cấp nhất thị trường. TAURUS dẫn động cả 3 trục. Trong đó hai trục bên di chuyển ngang, trục giữa di chuyển đứng. Với cấu trúc này, TAURUS cho ra sản phẩm chính xác nhất, mạnh mẽ nhất. Có thể uốn được hết đầu phôi.

GALLERY