Máy khoan CNC SUNRISE

Máy khoan CNC SUNRISE

cAM KẾT TỪ HAKUTA

 • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
 • Sản phẩm nhập khẩu 100%
 • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
 • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
 • Thanh toán linh hoạt

Máy khoan CNC SUNRISE tốc độ cao TPM2020/TPM2525/TPM3030:  Bao gồm Giàn khoan, bàn làm việc, cổng, xe trượt, đầu nguồn, hệ thống CNC, hệ thống xả chip làm mát…    

    Buồng máy và giàn được lắp ráp mối hàn, bàn làm việc được đúc bằng sắt. Được ủ ở nhiệt độ cao trước khi xử lý được ủ lại sau khi gia công xong một nửa để loại bỏ ửng suất. Sau đó gia công xong để đảm bảo độ chính xác ổn định.

    Máy có 3 trục điều khiển số, một hướng dẫn tuyến tính năng được trang bị trên giàn khoan. Bàn làm việc có thể thực hiện chuyển động dọc theo hướng dẫn (trục X). Dầm ngang có một hướng dẫn tuyến tính; cỗ xe trượt có thể thực hiện chuyển động bên dọc theo hướng dẫn (trục Y). Thanh trượt được trang bị trên xe trượt. Một hướng dẫn có thể thực hiện chuyển động thẳng đứng trên xe trượt..

    Trục chính của đầu nguồn là trục chính xác của Đài Loan KENTURN. Được điều khiển bởi động cơ chuyển đổi tần số đặc biệt và có thể điều chỉnh tốc độ vô cấp theo nhu cầu. Trục chính là lỗ côn BT50. Đầu khoan, mũi khoan hoặc dao phay có thể được lắp đặt bằng thanh nổi. Hộp trục chính có một xi lanh cát lỏng (áp suất không khí và thủy lực) để dễ dàng thay đổi máy cắt Nó cũng có thể trang bị thanh nổi cắt lảm mất liên tục để thực hiện cắt tốc độ cao.      

   Thành phần sản phẩm của Máy khoan CNC tốc độ cao TPM2020/TPM2525/TPM3030

 1. Bàn làm việc cho mình vuông và tròn.
 2. Đầu khoan tốc độ cao.
 3. Trạm thủy lực.
 4. Hệ thống nước làm mát 1 cộng tái chế
 5. Giàn di chuyển này và tăng cường
 6. Tủ điện có hệ thống CNC
 7. Băng tải chip tự động với vận chuyển chip

GALLERY