Công Ty XNK Thép Kiên Cường Đầu Tư Máy Chấn Durma Thổ Nhĩ Kỳ Châu Âu

Máy chấn thủy lực

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thép Kiên Cường với tên giao dịch KIEN CUONG EXPORT IMPORT OF STELL., CO LTD. Đã hoạt động hơn 7 năm trong nghành kinh tế sản xuất sắt thép gang. Với vốn điều lệ hơn 4 tỉ. Giám Đốc Đỗ Văn Kiên với nhiều hoạt động ngành nghề kinh doanh. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo. Với đội ngũ quản lý có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân lành nghề. Với trang thiết bị công nghiệp hiện đại. Nhà thép Kiên Cường tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty trong nước và công ty nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam. Năm 2022, với mục tiêu mở rộng thị trường và đa dạng hóa sản phẩm. Nhà thép Kiên Cường đã đầu tư bổ sung thiết bị máy chấn tôn thủy lực CNC  máy cắt tôn CNC thủy lực. Nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp Hakuta tự hào khi được chọn là đơn vị cung cấp các thiết bị chính cho nhà máy của Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thép Kiên Cường.

Máy chấn thủy lực
Máy chấn thủy lực CNC

Máy chấn thủy lực CNC Durma Thổ Nhĩ Kỳ

Là thiết bị máy móc cỡ lớn chuyên dụng để ép gấp. Chủ yếu trong gia công uốn thép lá, nhôm lá theo cơ chế thủy lực. Máy có khả năng gia công vật liệu có chiều rộng từ 0.6 lên tới 16m. Chiều dày 8mm
Máy chấn tôn thủy lực CNC được trang bị các tính năng bằng cơ và điện tử. Rất thuật tiện với phù hợp với người sử dụng. Hệ thống điều khiển điện tử CNC tự động. Với khả năng tiếp nhận thông tin và điều khiển các hoạt động của từng bộ phận máy. Hệ thống 2 xi lanh được đồng bộ hóa tiêu chuẩn. Giúp quá trình uốn, ép vật liệu diễn ra nhanh chóng và đạt độ chính xác rất cao. Máy được thiết kế phù hợp với CE – Tiêu chuẩn Châu Âu về định mức đảm bảo an toàn về điện. Hệ thống thủy lực chiều cao phù hợp với mắt cảm biến ánh sáng laser.
Máy chấn CNC của Durma được thiết kế với công nghệ hiện đại để tăng năng suất. Góp phần chấn các chi tiết chính xác hơn.