Máy cắt laser

Máy cắt laser

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

Máy cắt laser HGLB3015/HGLB3015E/HGLA4020Q/HGLA4020E/HGLA6020Q/HGLA6020E:  là máy cắt laser sợi đáng tin cậy, mang lại giải pháp cắt chính xác cho thị trường với giá cả phải chăng. Được tin tưởng bởi hàng trăm nhà sản xuất quốc tế cho các sản phẩm chất lượng cao của các nhà đầu tư. HUGONG – sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất đang tìm kiếm.

*/Nguồn laser sợi quang:

Máy cắt laser
Máy cắt laser

*/ Đầu cắt laser:

Máy cắt laser
Máy cắt laser

Thông số kỹ thuật Máy cắt laser:

Máy cắt laser

So sánh Công nghệ cắt Kim loại với Máy cắt laser

1. CẮT OXY – GAS: 

Ưu điểm chính của cắt oxy – gas: Cho phép cắt dày, có thể cắt dày lên dến 1000-1500mm.Chi phí đầu tư máy móc thấp.

Nhược  điểm chính của cắt oxy ga: Chỉ cắt được sắt carbon và các hợp kim sắt thấp. Tốc độ cắt chậm.Chi phí cắt cao, tiêu tốn nhiều oxy- gas. Dễ biến dạng vật liệu cắt do nhiệt, cắt tấm mỏng dễ cong vênh

Máy cắt laser
2. CẮT PLASMA: 

Ưu điểm chính của cắt plasma: Tốc độ cắt nhanh, nhanh hơn cắt laser. Cắt được tất cả các kim loại, các hợp kim nóng chảy được. Chi phí cắt rẻ, ứng dụng đa dạng được trong đời sống và kỹ thuật. Chi phí đầu tư máy móc rẻ: cỡ 120-300 triệu/ máy.

Nhược điểm chính của cắt plasma: Đường cắt hơi nghiêng do bản chất tia plasma hình giọt nước. Thường chỉ cắt dày dưới 50mm, cắt dày ko hiệu quả.

Máy cắt laser
3. MÁY CẮT LASER:

Ưu điểm chính của cắt laser: Cắt được hầu hết các kim loại và phi kim. Cắt đẹp, cho độ chính xác cao, các chi tiết phức tạp.

Nhược điểm chính của cắt laser: Đầu tư máy móc ban đầu giá trị cao: 1- 2 tỷ. Tốc độ cắt không nhanh bằng plasma. Chi phí / 1m2 cắt cao hơn plasma và oxy ga. Chi phí bảo trì cao hơn các máy khác.

Máy cắt laser
4. CẮT TIA NƯỚC:

Ưu điểm chính của cắt tia nước: Cắt được hầu hết các vật liệu: kim loại, phi kim, đá, nhựa, cao su, thủy tinh… Không làm thay đổi cấu trúc vật liệu, không làm nóng vật liệu.

Nhược điểm của cắt tia nước: Khó kiểm soát tốc độ chính xác khi cắt. Chi phí đầu tư máy móc cao. Công nghệ mới nên nhiều vấn đề áp dụng thực tiễn chưa được giải quyết.

Máy cắt laser

GALLERY