MÁY CƯA VÒNG KOTEC

MÁY CƯA VÒNG KOTEC

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

MÁY CƯA VÒNG KOTEC

Máy cưa vòng KOTEC là dòng máy cưa vòng hạng nặng, thich hợp để cắt các dầm H, thép ống lớn với kích thước khác nhau. Máy kèm theo bộ con lăn cấp và ra phôi nên hỗ trợ tốt cho người vận hành khi cắt phôi lớn và nặng. Tốc độ lưỡi cưa được điều chỉnh bằng bộ biến tần với dải điều chỉnh rộng từ 20-90m/p đáp ứng điều kiện làm việc đa dạng.

Máy cưa vòng là loại máy cưa có lưỡi hình vòng tròn được uốn cong di chuyển trượt trên hai bánh đà và chỉ chạy cắt theo một chiều cố định. Được thiết kế dạng nằm hoặc đứng, là loại máy xẻ lớn kết hợp với lưỡi cưa vòng chất lượng, có khả năng cắt đa dạng: cho phép cắt thép hình, thép tấm, ống sắt rỗng, ống sắt đặc, những kim loại, hợp kim lớn và cứng.

Máy cưa vòng Kotec tốc độ cắt nhanh , chính xác không tiêu hao vật liệu và tiết kiệm chi phí.

Máy cưa vòng KOTEC đã bắt kịp với xu hướng công nghệ của thế giới và đảm bảo ba yếu tố: thời gian ngắn, vết cắt chính xác và tiết kiệm chi phí. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, máy cưa vòng KOTEC đã có mặt tại Việt Nam với tính năng nổi bật là có thể hoạt động nhiều giờ trong một ngày và không cần bảo trì thường xuyên.

Đi kèm với máy cưa vòng KOTEC là lưỡi cưa vòng hợp kim nhằm đảm bảo tốc độ cắt nhanh và tăng hiệu suất làm việc. Do đó, việc lựa chọn quy cách và thương hiệu lưỡi cưa cũng rất quan trọng. Khi chọn lưỡi cưa vòng, cần chú ý đến mã hiệu máy cưa, vật liệu cắt và bước răng tương ứng.

 

Model           DIAMOND-1500
 

Tốc độ lưỡi cưa

Kích thước lưỡi cắt

Kích thước máy

Điều chỉnh góc cưa

 

 

 

20 – 90 mét / phút

11.860 x 67 x 1.6

5480 x 1753 x 3475 mm

30 -90 º

 

 

 

GALLERY