MÁY PHUN BI DẦM H KOTEC

MÁY PHUN BI DẦM H KOTEC

cAM KẾT TỪ HAKUTA

  • Tư vấn giải pháp tổng thể, chuyên sâu
  • Sản phẩm nhập khẩu 100%
  • Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Dịch vụ kĩ thuật chuyên nghiệp 24/7
  • Thanh toán linh hoạt

MÁY PHUN BI KOTEC

Máy phun bi Kotec làm sạch dầm H – Hệ thống phun bi  là thiết bị làm sạch và hút bụi dạng băng tải, được sử dụng để làm sạch gỉ, xỉ hàn và các tạp chất khỏi bề mặt dầm thép H và các chi tiết, kết cấu thép có kích thước phù hợp. Sau khi phun bi, bề mặt dầm có độ nhám làm tăng độ kết dính cũng như tuổi thọ của lớp sơn phủ. Đồng thời độ cứng bề mặt dầm cũng được tăng cường.

Ngoài ra máy phun bi Kotec  được thiết kế các bộ phận tách và phân loại bi với tạp chất bằng công nghệ thổi và hút. Kích cỡ bi dù lớn hay nhỏ thì bằng công nghệ này đều có thể dễ dàng tách biệt bi với một số tạp chất oxy hoá trên các chi tiết dập hay bi với một số tạp chất trên các chi tiết đúc. Do đó, nó tránh được tối đa sự tổn hại đến linh kiện hay thân máy và đồng thời nâng cao chất lượng phun.
– Cùng với đó bi phun được thiết kế định lượng nên có chất lượng phun đồng nhất hơn, đồng thời giảm thiểu các tổn hại hợp kim.

– Máy phun bi băng tải dạng con lăn có một hệ thống điện điều khiển tự động PLC. Và được cài đặt hệ thống bảo vệ thiết bị rất an toàn.

MODEL KSB-1050
Kiểu dầm   H-& I
Kích thước sản phẩm   H-1,000×500×12,000mm
Tốc độ làm sạch  Min. 1 ~ Max. 3m/ Phút
Chất lượng độ nhám SIS,  Sa
Số lượng súng  6bộ (Ø270×10HP)
Kích thước máy (W×L×H) 3,500×4,000×5,000mm

Máy phun bi cỡ lớn hãng Trung Quốc tham khảo tại đây:

GALLERY